CON TỰ TIN PHÁT TRIỂN 4 KỸ NĂNG - CHINH PHỤC ĐIỂM CAO TRÊN TRƯỜNG

Con học lệch chỉ tập trung vào kỹ năng nghe, nói hay con nghe, nói được nhưng điểm số trên trường vẫn chưa được cải thiện là vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh cho con theo học tiếng Anh gặp phải. Thấu hiểu điều này, Tiếng Anh trẻ em  BingGo Leaders ra đời với sự kết hợp khéo léo giữa phương pháp giảng dạy, giáo trình và mô hình quản lý lớp học giúp con “Tự tin phát triển 4 kỹ năng - Chinh phục điểm cao trên trường”.

1. BingGo Leaders - Learners Today, Leaders Tomorrow

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders thuộc trực thuộc hệ sinh thái giáo dục với bề dày 14 năm kinh nghiệm HBR Holdings, gồm các thương hiệu nổi tiếng như: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, IELTS LangGo, Trường doanh nhân HBR.

Với Slogan “Learners Today - Leaders Tomorrow” BingGo Leaders luôn cố gắng xây dựng một cộng đồng và môi trường học tập toàn diện hội tụ những tinh hoa tri thức toàn cầu cho thế hệ trẻ Việt Nam; phát triển và chuyển hóa trẻ em Việt Nam trở thành những viên ngọc sáng có ích cho xã hội và cộng đồng. Từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh của người Việt với người nước ngoài, khẳng định vị thế và sức mạnh của Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Ông Tony Dzung chủ tịch HBR Holdings đã chia sẻ: “Chúng tôi không chỉ giúp các con sớm làm chủ tiếng Anh ngay từ những bước đi đầu tiên, mà hơn tất cả BingGo mong muốn giúp con khai phá, bộc lộ và phát triển những tố chất, tài năng bẩm sinh của mình để trở thành những con người thành công trong tương lai, tạo ra giá trị và lợi ích cho chính con, gia đình, và cộng đồng"

2. Con tự tin phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh

Theo đó, BingGo Leaders luôn nỗ lực mang tới một môi trường phát triển toàn diện cả về kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng mềm cần thiết. Để hiện thực hóa điều này chúng tôi đã xây dựng hệ sinh thái học tập toàn diện 4CE kết hợp mô hình 3T và phương pháp giảng dạy đặc biệt. Việc ứng dụng mô hình đào tạo hiệu quả đã giúp nâng cao chất lượng mỗi buổi học của BingGo Leaeders hơn tới 40% so với lớp học thông thường. Trẻ khi tham gia khóa học sẽ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết từ nhiều phương diện như:

2.1 Hệ sinh thái học tập toàn diện 4CE

Tại BingGo Leaders, chúng tôi mang tới phụ huynh và học viên môi trường học tập năng động với mô hình học tập 4CE giúp trẻ “tắm” Tiếng Anh & phát triển ngôn ngữ toàn diện. Trong đó 4CE là viết tắt của 4 chữ C (Class - CLub - Camp - Community) và E - E-Learning.

Hệ sinh thái học tập 4CE giúp con có trải nghiệm học tiếng Anh đầy thú vị

Hệ sinh thái học tập 4CE giúp con có trải nghiệm học tiếng Anh đầy thú vị

 • CLASS: Lớp học theo khung chương trình chuẩn Cambridge giúp xây dựng nền tảng cấu trúc ngữ pháp, từ vựng một cách vững chắc để phát triển các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.
 • CLUB: Các buổi câu lạc bộ hàng tuần được tổ chức tạo sân chơi cho bé đồng thời ôn tập lại các kiến thức trên lớp và rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, thuyết trình với giáo viên người nước ngoài.
 • CAMP: Trại hè bán trú, tạo trường “tắm”  tiếng Anh cho trẻ qua các trải nghiệm thực tế giúp nâng cấp kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một các vượt trội.
 • COMMUNITY: Các hoạt động cộng đồng được tổ chức thường niên với các chủ đề khác nhau vừa giúp phát triển kỹ năng tiếng Anh đồng thời cũng giúp xây dựng tình yêu, sự biết ơn,.. cho trẻ.
 • E-LEARNING: Hệ thống học tập trực tuyến là công cụ hỗ trợ đắc lực để bố mẹ đồng hành cùng bé và trung tâm trong hành trình chinh  phục tiếng Anh. Tại đây các bài tập tiếng Anh sẽ được lồng ghép vào các trò chơi giúp con rèn luyện từ vựng mẫu câu một cách tự nhiên nhất.

2.1 Đội ngũ giáo viên chất lượng kết hợp với mô hình 3T 

Chắc nhiều ba mẹ đã gặp tình trạng bé học cùng 100% giáo viên nước ngoài nhưng vẫn không cải thiện trình trình độ tiếng Anh?  Học cùng giáo viên nước ngoài mang tới nhiều lợi ích nhưng cũng gây ra một số hạn chế vô hình cho bé như con phát triển lệch chỉ tập trung vào kỹ năng nghe nói hay con chậm hiểu, khả năng diễn đạt lại bằng tiếng Việt kém.

Đội ngũ giáo viên chất lượng kết hợp với mô hình 3T 

Đội ngũ giáo viên chất lượng kết hợp với mô hình 3T 

Nhằm khắc phục những đặc điểm hạn chế trên BingGo Leaders đã xây dựng mô hình quản lý lớp học 3T kết hợp với đội ngũ giảng viên chất giúp con phát triển một cách toàn diện nhất.

Mô hình 3T là phương pháp học tập kết hợp 3 yếu tố chính đến từ giáo viên trong quá trình giảng dạy. 3T là cách viết tắt của 3 chữ “T”: Foreign Teacher (Giáo viên nước ngoài); Vietnamese Teacher (Giáo viên Việt Nam); Homeroom Teacher (Giáo viên chủ nhiệm) 

 • Giáo Viên Nước Ngoài tới từ các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, có kinh nghiệm giảng, kiên nhẫn rèn luyện trẻ cách phát âm chuẩn, theo sát giao tiếp sửa lỗi ngay lập tức. Từ đây giúp con phát triển kỹ năng nghe, nói toàn diện, tự tin giao tiếp như người bản xứ.
 • Giáo viên người Việt với trình độ cao, thấu hiểu tâm lý trẻ, khắc phục nhược điểm bất đồng ngôn ngữ so với giáo viên nước ngoài giúp con nắm vững các cấu trúc ngữ pháp, xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển kỹ năng đọc, viết. Đồng thời đội ngũ này cũng có nhiệm vụ theo sát nắm bắt tình hình học tập của trẻ, giúp trẻ cân bằng giữa 2 ngôn ngữ, từ đó, cân bằng cả 4 kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết 
 • Giáo viên chủ nhiệm sát sao quá trình học của con trên lớp cập nhật tình hình tiến độ của. Đồng thời đây cũng là sợi dây kết nối trung tâm với phụ huynh để cùng đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học tập.

Ngoài ra ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của đội ngũ giáo viên BingGo Leaders. Các giáo viên công tác tại đây đều có trình độ cao 7.0 IELTS/900 TOEIC trở lên,  thấu hiểu tâm lý của trẻ, linh hoạt trong giao tiếp giúp truyền cho trẻ cảm hứng và động lực để gặt hái thành tích tốt  nhất.

2.2 Kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy giúp con phát triển toàn diện

Để xây dựng một môi trường phát triển toàn diện nhất cho bé, BingGo Leaders luôn kết hợp nhuần nhuyễn các phương pháp giúp đạt hiệu quả giảng dạy vượt trội hơn 40% so với các lớp học thông thường. Hiện tại các lớp học của BingGo Leaders đang áp dụng 3 phương pháp giảng dạy chính:

3 phương pháp giảng dạy độc quyền tại BingGo Leaders

3 phương pháp giảng dạy độc quyền tại BingGo Leaders

 • TPR (Total Physical Response) - Phản xạ toàn thân: Đây là phương pháp giúp trẻ cảm nhận và học ngôn ngữ thông quan toàn bộ cơ thể, từ đó xây dựng phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên cho trẻ. Việc lặp lại hành động nhiều lần cũng tạo ra hiệu ứng ghi nhớ cấu trúc câu, từ vựng từ đó thúc đẩy tư duy ngôn ngữ ở trẻ.
 • PBL (Project-based Learning) - Học thông qua dự án: Với phương pháp PBL, giáo viên bản ngữ sẽ là người trực tiếp giao tiếp và hướng dẫn các con thực hiện những hoạt động của dự án. Sau các dự án trẻ được hướng dẫn tổng hợp lại những gì đã học và thuyết trình trước lớp bằng tiếng Anh. Thông qua đó, con sẽ chủ động tiếp thu, thấu hiểu và phát triển kỹ năng đọc viết, các mẫu câu một cách tự nhiên nhất.
 • ELC (Experiential Learning Cycle) - Học thông qua trải nghiệm: khác với các lớp học truyền thống khô khan, dễ gây mất hứng thú khi học, với phương pháp ELC BingGo Leaders sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tìm hiểu lịch sử, văn hóa, hoạt động thể chất,... Tại đây trẻ sẽ được học những bài học tiếng Anh lồng ghép thông qua những câu chuyện đầy ý nghĩa, hoạt động thể chất vui nhộn giúp trải nghiệm học tiếng Anh có thêm nhiều cảm xúc.  Đồng thời qua các giờ học trải nghiệm và thực hành trên lớp, bé sẽ có cơ hội thể hiện bản thân, giao tiếp tự nhiên và nhanh nhạy khi người đối phương là người nước ngoài.
4 giai đoạn chính của phương pháp ELC

4 giai đoạn chính của phương pháp ELC

Không chỉ áp dụng từng phương pháp riêng biệt các giáo viên BingGo Leaders còn kết hợp giữa các phương pháp giảng dạy, mô hình quản lý 3T và hệ sinh thái học tập 4CE  tự tin giúp con phát triển toàn diện 4 kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT. Đồng thời trong khóa học trẻ cũng trau dồi những kỹ năng mềm (giao tiếp, thuyết trình) xây dựng tư duy và thói quen người thành đạt, mở rộng cánh cửa trong tương lai.

3. Chinh phục điểm cao trên trường

Để giúp con có nền tảng tiếng Anh một cách bài bản, chính xác với nhiều trải nghiệm thú vị đáng nhớ, BingGo Leaders đã xây dựng hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh mới dựa trên hai chương trình đào tạo chuẩn đầu ra quốc tế theo khung Cambridge và chương trình theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục hiện hành. Đây cũng là điểm khác biệt của trung tâm so với các đơn vị khác, sự kết hợp giữa giáo trình Cambridge và SGK giúp bé phát triển toàn diện theo khung Cambridge nhưng vẫn bám sát chương trình học trên lớp. 

Phản hồi của phụ huynh có con theo học BingGo Leaders

Phản hồi của phụ huynh có con theo học BingGo Leaders

Bên cạnh đó các buổi CLUB hàng tuần con sẽ được giáo viên giúp ôn tập lại kiến thức trên lớp và hỗ trợ chữa bài tập, tạo sự liên kết giữa những kiến thức đã được học trên lớp và giáo trình tại trung tâm. Từ đây giúp nhớ kiến thức một cách có hệ thống, dễ dàng chinh phục điểm cao trên trường.

Ngoài ra khi tham gia khóa học các bé sẽ được cam kết đầu ra bằng văn bản rõ ràng đảm bảo kết thúc khóa bé có thể:

 • Phát âm chuẩn phonics, âm đơn, âm đôi, chuẩn IPA
 • Tự tin thuyết trình tiếng Anh, hùng biện tiếng Anh
 • Vững nền tảng kiến thức từ căn bản đến nâng cao, chắc cấu trúc từ vựng
 • Chinh phục điểm giỏi 9,10 bài kiểm tra trên trường
 • Tự tin chinh phục các kỳ thi khác như: TOEIC, IELTS, TOEFL,.. trong tương lai

4. Đăng ký học thử để trải nghiệm ngay

Là bậc sinh thành, bất cứ cha mẹ nào cũng đều mong muốn con mình trưởng thành, khỏe mạnh và luôn cố gắng đi tìm những môi trường hoàn hảo nhất cho sự phát triển của con. Cùng với quá trình hội nhập toàn cầu, việc trang bị Anh ngữ cho con đang ngày càng phổ biến và cấp thiết hơn bao giờ hết, bởi giai đoạn 10 năm đầu đời chính là “giai đoạn vàng” mang tính quyết định toàn diện với xu hướng tính cách, tư duy, trí tuệ và các kỹ năng sống của con, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai và sự nghiệp thành công của con sau này. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh cho bé có cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, giáo trình phù hợp vẫn là băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh.

Thấu hiểu được điều này, BingGo Leaders thường xuyên tổ chức các buổi học thử với quy mô tương tự một buổi học trên lớp thông thường. Tại đây ba mẹ có thể theo dõi phương pháp giảng dạy, giáo trình cũng như tham quan cơ sở vật chất,... trước khi đưa ra quyết định.

Đăng ký học thử miễn phí ngay!

[form]

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)