CÂU LẠC BỘ HÀNG TUẦN KHỞI ĐỘNG SAU KỲ NGHỈ LỄ

Vậy là kì nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn đã chính thức khép lại, chắc hẳn các bạn nhỏ đã có một thời gian nghỉ lễ thật vui vẻ bên gia đình và người thân, nạp lại năng lượng sau một năm học tập vất vả. Vì thế các con đã sẵn sàng khởi động cho một năm mới đầy hứng khởi bằng Câu Lạc Bộ Tiếng Anh vào thứ 7 ngày  tuần này chưa nhỉ?

1. Khởi động sau kỳ nghỉ lễ với CLB của BingGo Leaders

Bố mẹ hãy cùng các con tham gia Câu Lạc Bộ đầu xuân nhà BingGo Leaders tuần này nhé! Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, Câu Lạc Bộ đã được khởi động lại một cách đầy hứng khởi bằng các chuỗi hoạt động:

• Ôn tập, nhắc lại kiến thức đã học trước kì nghỉ lễ.
  • Kiểm tra, hỏi han tình hình ôn tập và ứng dụng bài học của các con trong dịp Tết.
  • Bổ trợ thêm kiến thức, giải đáp các thắc mắc giúp các con chuẩn bị tốt cho một năm học mới.
  • Tổ chức sinh nhật cho các bạn sinh nhật vào tháng 2 và tuyên dương những bạn có thành tích xuất sắc trong tháng.

Các bạn nhỏ đã có một buổi Câu Lạc Bộ đầu năm vô cùng bổ ích và năng động, giúp các con chuẩn bị kiến thức thật tốt cho thời gian học tập tiếp theo. Chúc các con có một năm học tập thật hiệu quả và đạt nhiều thành tích xuất sắc!

* Đây là chuỗi hoạt động hàng tuần dành riêng cho học viên tại BingGo Leaders nhằm giúp các con bổ trợ kiến thức, đạt điểm số cao trên trường

2. Điểm khác biệt vượt trội tại BingGo Leaders

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders trực thuộc tập đoàn HBR Holdings nằm trong hệ sinh thái giáo dục với các thương hiệu nổi tiếng như: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, IELTS LangGo, Trường doanh nhân HBR. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders tự tin mang tới những ưu điểm vượt trội so với các đơn vị khác như:

• Đội ngũ giáo viên 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế, có chứng chỉ dạy tiếng anh trẻ em, trình độ 7.0 IELTS - 900 TOEIC và CELTA giảng dạy, giàu kinh nghiệm, kiên nhẫn và yêu trẻ.
  • Học theo phương pháp TPR, PBL, ELC cho con phản xạ cực tốt, cảm nhận và học ngôn ngữ qua toàn bộ cơ thể để ghi nhớ lâu hơn, học hiệu quả hơn, thổi bùng đam mê ngoại ngữ từ đó trẻ thích học, ham học và tự giác học.
  • Giáo trình và lộ trình học chất lượng, được kết hợp chuẩn đầu ra theo khung chứng chỉ Cambridge và sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục hiện hành bám sát mục tiêu từng bé giúp bé vừa nói tiếng Anh hay, vừa đạt điểm cao trên trường.
  • Hệ thống công nghệ thông minh đi kèm giúp phụ huynh nắm rõ được thực lực con mình và theo sát tình hình học tập của con em.

Đăng ký học thử hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm ngay nhé!

[form]