BỨT PHÁ TIẾNG ANH VỚI KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE CỦA BINGGO LEADERS

Không cần đến trực tiếp tại trung tâm, chỉ cần ở tại nhà, bé hoàn toàn duy trì được thói quen học tiếng Anh đều đặn với lớp học online cùng BingGo Leaders.

1. Ưu điểm của lớp học Online tại BingGo Leaders

Giai đoạn tiểu học là thời điểm vàng để con học song song 2 ngôn ngữ Anh - Việt, thành thạo và bứt phá tiếng Anh giao tiếp. Khởi đầu cùng BingGo Leaders, chỉ sau các khóa học trực tuyến, trẻ cải thiện điểm số và có thể tự tin giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài.
Nhằm giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả, BingGo cung cấp khóa học trực tuyến với những ưu điểm vượt trội và tối ưu hoá với từng học viên.

Hình ảnh các bé tại buổi học online của BingGo Leaders

• Học 1-1 & học 1-4: Trẻ sẽ là trung tâm, được theo sát, kèm cặp, giao tiếp và sửa lỗi liên tục xuyên suốt buổi học, từ đó, tối đa hoá thời gian tương tác
  • Học với giáo viên giỏi: Giáo viên đạt Chứng chỉ quốc tế, dễ dàng giúp trẻ khơi dậy nguồn cảm hứng học tập, rèn tư duy tiếng Anh ngay từ nhỏ
  • Học theo phương pháp TPR: Giúp cho trẻ phản xạ cực tốt, cảm nhận và học ngôn ngữ qua toàn bộ cơ thể, không có rào cản học qua thiết bị màn hình
  • Học với giáo trình chất lượng: Giáo trình chuẩn Cambridge kết hợp với chương trình SGK, cùng với tài liệu học online phong phú, dễ tiếp cận và lưu trữ để trẻ ôn tập
  • Học mọi lúc mọi nơi: Trẻ có thể học ngay tại nhà, chủ động sắp xếp lịch học, chủ động thời gian học 24/24. Hơn nữa, bố mẹ có thể giám sát và tham gia học cùng con trong mỗi buổi học

2. Đăng ký học thử cho bé ngay

Với lộ trình học bài bản và kinh nghiệm của giáo viên có chuyên môn cao, khóa học trực tuyến tại BingGo sẽ giúp trẻ:
  • Khơi gợi niềm đam mê ngôn ngữ mới
  • Phát âm chuẩn, thực hành ngữ âm và ngữ điệu chuẩn
  • Vững nền tảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao
  • Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, phát âm chuẩn, tự tin thuyết trình
  • Chinh phục điểm giỏi 9,10 tiếng Anh trên trường
  • Tự tin chinh phục các kì thi lớn hơn trong tương lai
Còn chần chờ gì nữa! Hãy cùng BingGo Leaders xây dựng lộ trình học tiếng Anh online cho để giúp con nắm chắc nền tảng ngoại ngữ từ sớm!

[form]