BUỔI HỌC THÚ VỊ CỦA BINGGO LEADERS & TRƯỜNG MẦM NON DỊCH VỌNG HẬU

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders luôn không ngừng nỗ lực cải tiến phương pháp dạy tiếng Anh giúp các bé tiếp thu kiến thức chủ động mà không bị nhàm chán. Bố mẹ đã bao giờ cho con trải nghiệm một giờ học STEAM kết hợp với Tiếng Anh phản xạ chưa?

1. BingGo Leaders áp dụng STEAM kết hợp phản xạ Tiếng Anh

Vừa qua, BingGo Leaders cùng Mầm non Dịch Vọng đã tổ chức buổi học với phương pháp giảng dạy kết hợp giữa STEAM và phản xạ tiếng Anh.
Với mô hình lớp học STEAM, các con đã được học và khám phá về toán học, khoa học, công nghệ, nghệ thuật, kỹ thuật, từ đó, ứng dụng trong các hoạt động thường nhật như:
  • Khám phá tự nhiên qua thí nghiệm với kẹo màu sắc
  • Rèn luyện sự khéo léo của đôi tay qua bài học đan nong mốt
  • Thử thách sức bền và tăng cường sức khỏe với trò chơi kéo co

Hình ảnh một buổi học STEAM kết hợp phản xạ tiếng Anh

Song song với bài học về kỹ năng sống, các học sinh còn được thầy cô giới thiệu các từ vựng Tiếng Anh, một số câu giao tiếp ngắn, và tham gia các trò chơi luyện phản xạ nhanh.

Không chỉ hào hứng với sự xuất hiện bất ngờ của BingGo Leaders, các học sinh còn vô cùng hứng khởi trong giờ học và ghi nhớ rất nhanh những hướng dẫn của thầy cô.

Cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho BingGo Leaders thiết kế buổi học này. Hy vọng BingGo Leaders sẽ được ghé thăm nhiều ngôi trường và trao tặng nhiều bài học hấp dẫn hơn nữa trong tương lai.

2. Đăng ký học thử để trải nghiệm ngay phương pháp giảng dạy

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders thuộc tập đoàn HBR Holdings nằm trong hệ sinh thái giáo dục gồm các thương hiệu nổi tiếng khác như: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Trường Doanh nhân HBR, IELTS LangGo. Với sứ mệnh "chuyển hóa" trẻ em trở thành nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai, BingGo Leaders luôn nỗ lực không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy.  Giáo trình giảng dạy cũng là điểm đặc biệt của BingGo Leaders, với giáo trình SGK kết hợp giáo trình Cambridge giúp các bé phát triển toàn diện các kỹ năng theo chuẩn Cambridge mà vẫn đạt điểm cao trên trường.

Bên cạnh đó, tại đây các thầy cô luôn không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, giúp các con có những giờ học bổ ích mà không hề nhàm chán.  Ba mẹ đăng ký học thử hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm phương pháp giảng dạy của BingGo Leaders nhé!

[form]