BingGo Leaders tổ chức Roadshow 18/08 quanh khu vực Cầu Giấy, Hà Nội

Chiều thứ 5 ngày 18/08/2022, BingGo Leaders đã tổ chức thành công Roadshow đạp xe quanh khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hãy cùng lật lại những tấm hình, khoảnh khắc đẹp nhất lưu lại hành trình đầy ý nghĩa này.

Đúng 15h30 chiều, tất cả các thành viên đến từ nhiều phòng ban như R&D, Marketing và Tư vấn chăm sóc khách hàng đã tập trung đầy đủ tại cơ sở BingGo Leaders 139 Cầu Giấy sẵn sàng cho sự kiện Roadshow. Sự quyết tâm được thể hiện rõ trên gương mặt mọi người dẫu cho thời tiết khá nắng nóng của thủ đô.

Đoàn có mặt checkin tại 139 Cầu Giấy
Đoàn có mặt checkin tại 139 Cầu Giấy

Trong hành trình Road Show 18/08 ngày hôm đó có sự xuất hiện đầy bất ngờ của nhân vật BingGo. Có thể nói rất nhiều bạn nhỏ tại Hà Nội đã biết và quen thuộc với hình ảnh của anh chàng dễ thương này qua những chương trình được tổ chức trước đây.

Sau giai đoạn chuẩn bị thì đúng 16h00, đoàn bắt đầu chặng đường Roadshow của mình qua những con đường quanh khu vực Cầu Giấy như Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Tô Hiệu,...

Dẫn đầu là bạn BingGo trong bộ trang phục màu đỏ tươi đã quá đỗi quen thuộc. Ngay phía sau là ông Tony Dzung - CEO của Hệ thống Anh ngữ BingGo Leaders kiêm chủ tịch Hội Đồng Quản Trị tập đoàn HBR Holdings. Tiếp theo là các thành viên năng động đã và đang đồng hành trong chặng đường hình thành và phát triển của công ty.

Bạn BingGo dễ thương dẫn đầu đoàn Roadshow
Bạn BingGo dễ thương dẫn đầu đoàn Roadshow
Ông Tony Dzung - CEO Hệ thống Anh ngữ BingGo Leaders
Ông Tony Dzung - CEO Hệ thống Anh ngữ BingGo Leaders
Các thành viên trong ban vận hành trung tâm
Các thành viên trong ban vận hành trung tâm

Các bạn nhỏ, phụ huynh hay người dân đều tỏ ra vô cùng thích thú khi được tận mắt chứng kiến bạn BingGo vẫy tay chào và tương tác với mình. 

Nhiều bạn nhỏ trên phố tỏ ra rất vui và hứng thú với anh chàng BingGo
Nhiều bạn nhỏ trên phố nhận ra và vẫy tay chào anh chàng BingGo
Điểm dừng chân công viên Nghĩa Đô
Điểm dừng chân công viên Nghĩa Đô

Bé có được gặp anh chàng ngộ nghĩnh này trên phố trong chiều thứ 5 vừa rồi không? Hãy để lại câu trả lời xuống phía dưới ngay nào.

Địa điểm cuối cùng trong chuyến đi là cổng chính của công viên Cầu Giấy. Những em nhỏ tại đây đã có dịp được giao lưu, vui chơi cùng các thành viên trong đoàn.

Bé vui chơi cùng bạn BingGo tại công viên Cầu Giấy
Sự xuất hiện của bạn BingGo mang đến nhiều niềm vui cho trẻ em tại công viên Cầu Giấy
Các bạn nhỏ vui chơi cùng BingGo
Các bạn nhỏ vui chơi cùng BingGo

Một hành trình không quá dài nhưng mang ý nghĩa lớn với toàn bộ đội ngũ vận hành của BingGo Leaders. Đây chắc chắn sẽ là bước chạy đà hoàn hảo cho những hoạt động cộng đồng rất đáng mong chờ trong tương lai.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại cổng công viên Cầu Giấy
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại cổng công viên Cầu Giấy
Một hành trình ý nghĩa của đội ngũ vận hành trung tâm
Một hành trình ý nghĩa của đội ngũ vận hành trung tâm

Bé và phụ huynh đừng quên rằng chúng ta có hẹn trong buổi Event miễn phí vào chiều chủ nhật 21/08 sắp tới. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt cơ sở mới tại Tầng 5, tòa CTM COMPLEX 139 Cầu Giấy của BingGo Leaders với rất nhiều những hoạt động “vừa học vừa chơi” vô cùng bổ ích. Bạn BingGo đang rất mong muốn và sẵn sàng được gặp các bé yêu quý.

Ba mẹ hãy cập nhật những thông tin mới nhất trên Website, Fanpage và liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tấm vé miễn phí đến với sự kiện quy mô này.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)