BingGo Leaders - Lựa chọn hàng đầu khi phụ huynh chọn trường Anh ngữ cho trẻ em

Ngày nay, phụ huynh luôn muốn con em mình được tiếp xúc sớm với tiếng Anh nên đã cho trẻ theo học tại các trường Anh ngữ cho trẻ em uy tín. Từ đó giúp con có được điều kiện học tập tốt nhất và thực sự phù hợp với con.

Sau một thời gian trải nghiệm, hầu hết các phụ huynh đều tin tưởng BingGo Leaders sẽ là lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu những lý do mà phụ huynh đã đưa ra khi nói về vấn đề này ngay sau đây.

Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ

Việc cho trẻ học tập bài bản ngay từ đầu tại các trung tâm Anh ngữ sẽ mang đến nhiều lợi ích mà đôi khi phụ huynh không ngờ tới. Cùng điểm những lợi ích khi cha mẹ cho con tham gia các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm chất lượng:

Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ
Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ

Trẻ sẽ được học theo một chương trình đào tạo vô cùng bài bản: Các trường Anh ngữ cho trẻ em chất lượng đều có lộ trình học chuyên nghiệp cùng phương pháp dạy phù hợp. Chương trình học nhiều cấp độ cho trẻ làm quen đến học thành thạo tiếng Anh. 

Trẻ sẽ được học cùng giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao: Giáo viên bản xứ sẽ truyền đạt cho trẻ cả kiến thức và cách học đúng đắn nhất. Giáo viên luôn theo sát để sửa lỗi và giúp trẻ cải thiện tiếng Anh hiệu quả.

Trẻ sẽ thêm tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh: Tại các trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ luôn có các hoạt động để trẻ vừa học vừa chơi cùng bạn bè, thầy cô. Trẻ sẽ  nâng cao được kỹ năng giao tiếp, không e ngại trước đám đông.

Trẻ được học tiếng Anh cùng nhiều trang thiết bị hiện đại: Tại các trung tâm tiếng Anh uy tín luôn có trang thiết bị phục vụ việc học tập cho trẻ vô cùng hiện đại, hình thức phong phú. Từ đó, kích thích trí tò mò, tính khám phá ở trẻ.

BingGo Leaders - lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh khi tìm kiếm trung tâm Anh ngữ trẻ em

Vì sao lại nói rằng BingGo Leaders là lựa chọn hàng đầu khi chọn trường Anh ngữ trẻ em? Chắc hẳn cha mẹ từng có con em theo học tại trung tâm chúng tôi sẽ hiểu rõ nhất, bởi vì:

Các khóa học của BingGo Leaders dành riêng cho trẻ em

Trung tâm chúng tôi với lộ trình học rõ ràng, được xây dựng cụ thể cho từng lứa tuổi và mức độ đáp ứng của trẻ với ngoại ngữ. Khi trẻ tham gia các khóa học tại trung tâm, có thể lựa chọn khoá học phù hợp nhất cả về trình độ và lứa tuổi.

Các khóa học của BingGo dành riêng cho trẻ em
Các khóa học của BingGo dành riêng cho trẻ em

Thời lượng học mỗi buổi của trung tâm khi trẻ tham gia các khóa học là 45 phút/ buổi. Với thời lượng như thế, kèm theo nhiều hoạt động vui nhộn trong giờ học sẽ giúp trẻ hoàn toàn không bị chán, mệt mỏi. 

Trẻ có thể tham gia khóa học level 1, để bắt đầu làm quen với ngôn ngữ Tiếng Anh. Đây là khoá học cho trẻ thuộc độ tuổi vàng là từ 4-5 tuổi. Kết thúc thời gian 5 tháng, trẻ thêm yêu thích và hứng thú với Tiếng Anh hơn.

Sau đó là level 2, cho trẻ 6-7 tuổi nếu đã hoàn thành khóa làm quen cùng tiếng Anh. Trong suốt 8 tháng con sẽ được học tiếng Anh với những kiến thức đan xen giữa 10 chủ điểm lớn song song với ôn tập chương trình học tại trường.

Nếu con hoàn thành khóa học tiếng Anh level 3 tại trung tâm chúng tôi con sẽ tự tin khi giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Và con cũng bước đầu làm quen thuyết trình bằng tiếng Anh.

Level 4 là khoá học của trung tâm chúng tôi dành cho trẻ 10 - 11 tuổi và đáp ứng được level 3. Sau toàn khoá học, với hệ thống các bài test được xây dựng để đánh giá năng lực trẻ đạt ít nhất 12 khiên.

Phương pháp giảng dạy được áp dụng tại BingGo Leaders

Khi cho con em mình tham gia các khóa học tại BingGo Leaders của chúng tôi, con em bạn sẽ được học theo 3 phương pháp giảng dạy. Đây đều là những phương pháp đúng chuẩn và đã được công nhận trên thế giới, đó là:

Phương pháp TPR: Đây là phương pháp giúp trẻ nâng cao được kỹ năng nghe hiểu và nhanh chóng hình thành các phản xạ với ngôn ngữ. Việc học được thực hiện thông qua các hoạt động thực tế, không gây áp lực cho trẻ.

Phương pháp PBL là cách học biến học viên thành trung tâm, trẻ được học bằng những trải nghiệm thực tế. Từ đó, giúp trẻ khai phá cũng như rèn luyện được tư duy sáng tạo, logic trong tương lai.

Phương pháp ELC: một phương pháp giúp trẻ học bằng trải nghiệm. Phương pháp này giúp trẻ ghi nhớ từ vựng, làm chủ trong tình huống giao tiếp thường nhật. Nó cũng giúp trẻ tiếp thu ngữ âm, ngữ điệu người bản xứ dễ dàng hơn.

Môi trường đào tạo của BingGo Leaders

Trường Anh ngữ cho trẻ em BingGo Leaders của chúng tôi đã xây dựng thành công hệ sinh thái giáo dục mới. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa chương trình đào tạo khung Cambridge chuẩn và bộ sách giáo khoa hiện hành. 

Môi trường đào tạo của BingGo thân thiện
Môi trường đào tạo của BingGo thân thiện

Chương trình giáo dục của chúng tôi được thiết kế một cách cá nhân hóa. Từ đó, giúp con phát triển ngôn ngữ theo cách toàn diện nhất. 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi, tận tâm và trách nhiệm. Mỗi giảng viên của BingGo Leaders lại là một người lái đò, giúp lan tỏa tinh thần giáo dục đến mọi học viên. 

Quy trình đăng ký học tại BingGo Leaders

Khi bạn muốn cho con đăng ký học tại trường Anh ngữ cho trẻ em BingGo Leaders chúng tôi, bạn hãy thực hiện theo quy trình sau:

Quy trình đăng ký học tại BingGo
Quy trình đăng ký học tại BingGo
  • Bước 1: Đăng ký nhận tư vấn về các khoá học cho trẻ em. Và tiến hành kiểm tra trình độ tiếng Anh của trẻ (miễn phí). Sau đó trải nghiệm cùng con một buổi học thử với giảng viên chuẩn quốc tế của chúng tôi.
  • Bước 2: Lựa chọn giảng viên dạy tiếng Anh, lịch học phù hợp của khóa học đúng với trình độ trẻ.
  • Bước 3: Phụ huynh ký cam kết học tập, mở tài khoản cho con theo hướng dẫn để con bắt đầu học tập.

Kết thúc khoá học tại trung tâm, chúng tôi có tổ chức kỳ thi, làm dự án để kiểm tra mức độ đáp ứng theo trình độ đầu ra của trẻ. Ngoài ra, khi cần được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn, bạn cũng có thể gọi đến số hotline 0981168265.

Với những thành tích mà Anh ngữ BingGo Leaders làm được, chúng tôi tự tin là trường Anh ngữ cho trẻ em tốt nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến một môi trường giúp con phát triển toàn diện tiếng Anh trong độ tuổi từ 5-12 tuổi. 

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?